Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ thông tin

Naiscorp là công ty dịch vụ công nghệ hàng đầu cung cấp các giải pháp chuyển đổi số, phát triển AI-ML, Big data, ứng dụng và trò chơi B2C. Mục tiêu đem đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chất lượng cao giúp chuyển đổi số, tối ưu hóa hoạt động và tăng sức cạnh tranh trên thị thường.

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2006, do ông Nguyễn Xuân Tài lãnh đạo với nguồn vốn đầu tư từ quỹ đầu tư IDGVV và tập đoàn Softbank. Naiscorp khởi đầu là một công ty cung cấp và phát triển công cụ tìm kiếm, sau đó chuyển đổi phát triển ứng dụng trên di động từ năm 2008. Đến nay, Naiscorp đã sản xuất ra nhiều ứng dụng đột phá, trong đó có ứng dụng đạt 21 triệu người dùng (iMedia – Nokia) và một số ứng dụng phổ biến khác trong giai đoạn từ năm 2011 đến 2017. Từ 2018-2023, Naiscorp đã đầu tư và ươm tạo thành công nhiều startup lớn như VGS, Vbee, Cozrum, v.v.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 17 năm, Naiscorp tập trung nghiên cứu, hoạt động, phát triển cùng đội ngũ chuyên gia và kỹ sư trình độ cao trong việc triển khai các dự án. Chúng tôi không chỉ am hiểu sâu về lĩnh vực chuyển đổi số, mà còn có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn để đưa ra những giải pháp công nghệ hiệu quả cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đội ngũ Naiscorp luôn làm việc với tinh thần sáng tạo, trách nhiệm với công việc. Bên cạnh đó, Naiscorp đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín như là giải nhất cuộc thi Create 4 millions do Nokia tổ chức với ứng dụng Socbay iMedia, vinh danh 1 trong 50 doanh nghiệp công nghệ xuất sắc nhất do World Bank – GlobalForum cấp giấy chứng nhận (Top 50 SME Award),…

Đối với chúng tôi, thành công của khách hàng và những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao là đánh giá khách quan nhất về sự nỗ lực của công ty. Vì vậy việc đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ sản xuất kinh doanh của khách hàng là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là độc lập về công nghệ, am hiểu thị trường & khách hàng, tiên phong trong suy nghĩ, dẫn đầu trong hành động.

Định hướng của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực “Chuyển đối số” tại Việt Nam, đặc biệt ở phân khúc ứng dụng trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, và công cụ doanh nghiệp. Là một trong những nhà cung cấp các “Giải pháp công nghệ” hiệu quả giúp tối ưu quy trình vận hành, gia tăng trải nghiệm khách hàng, nâng cao hiệu suất nhân viên cho thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng thương hiệu Naiscorp dựa trên chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ mang lại cho người dùng và doanh nghiệp.

Partner development milestones and product

Partner development milestones and product

Partner development milestones and product

PARTNER AND PRODUCTS DEVELOPMENT Milestones

MISSION

Core values

Providing high-quality solutions for businesses both domestically and internationally.

Technological independence
Understand market and customers
Pioneering in thinking
Leading in action

Team of consultants

Với nhiều năm kinh nghiệm sâu rộng chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án chuyển đổi số cho các tập đoàn và doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

  • Professional

  • Fast

  • Specialize

  • Conscientious

OTHER ACTIVITIES

The investment signing ceremony between Naiscorp Company, IDG Ventures Vietnam, and SoftBank China & India Holdings.

Minister Hoang Van Phong - Ministry of Science and Technology, visited and worked at Naiscorp in January 2010.

Deputy Minister Nguyen Van Lang - Ministry of Science and Technology, visited and worked at Naiscorp in March 2011.

Minister Le Doan Hop - Ministry of Information and Communications, visited and worked at Naiscorp in January 2010.

Implement the media event for the Socbay iMedia application version on Nokia Ovi.

The employees of Naiscorp participate in social activities at the Thuy An Rehabilitation Center for Disabled Children in Hanoi.

Ms. Marja-Leena Kultanen - the representative of the IPP delegation, visited and worked at Naiscorp in April 2012.

Naiscorp received an award at the mobile application development event on the Samsung Bada platform in 2010.

More than 30 projects at home and abroad successfully cooperated with naiscorp

Naiscorp is proud to be your reliable partner in the journey of construction and development in the future.

More than 30 projects at home and abroad successfully cooperated with naiscorp

Naicorp is proud to become your reliable partner in the journey of construction and development in the future.